Lưu ý về hành lý và quầy thủ tục sân bay của các hãng hàng không

Nhiều người còn chưa nắm rõ về quy định hành lý và quầy thủ tục sân bay của các hãng hàng không dẫn đến việc nhầm lẫn trong quá trình sắp xếp hành lý và làm thủ tục. Cùng Hàn Việt Bay tìm hiểu trong bài viết này nhé!

 

Thứ nhất, hãng hàng không Vietnam airlines. Hành lý ký gửi 1 kiện không quá 23kg, xách tay 12kg. Làm thủ tục ở quầy E sân bay Incheon 1. 

Thứ 2, hãng hàng không Vietjet air. Hành lý ký gửi 1 kiện không quá  32kg, xách tay 7kg. Làm thủ tục ở quầy H sân bay Incheon 1.

Thứ 3, hãng hàng không Tway air. Hành lý ký gửi 1 kiện không quá 15kg, xách tay 10kg. Làm thủ tục ở quầy E sân bay Incheon 1. 

Thứ tư, hãng hàng không Jeju air. Hành lý ký gửi 1 kiện không quá 30kg, xách tay 10kg. Làm thủ tục ở quầy L sân bay Incheon 1. 

Thứ năm, hãng hàng không Asiana. Hành lý ký gửi 1 kiện không quá 23kg, xách tay 10kg. Làm thủ tục ở quầy A,B,C sân bay Incheon 1. 

Thứ sáu, hãng hàng không Korean air. Hành lý ký gửi 1 kiện không quá 23kg. Làm thủ tục ở sân bay Incheon 2.

Lưu ý:

  • Tùy theo từng hãng mà hành lý ký gửi sẽ đóng 1 hay 2 kiện. 
  • Quầy thủ tục mở trước 3 tiếng và đóng trước 1 tiếng. Quý khách nên đến trước giờ bay ít nhất 3 tiếng để tránh những vấn đề phát sinh làm chậm giờ bay. 

Trên đây, Hàn Việt Bay đã tổng hợp quy định về hành lý và quầy làm thủ tục của các hãng hàng không. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho hành trình của bạn được thuận lợi và suôn sẻ.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng Autogate làm thủ tục xuất nhập cảnh