Xe bus Vietnam Airline ở Nội Bài

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam luôn đi đầu về chất lượng và dịch vụ. Để chứng tỏ vị trí của mình trong ngành hàng không, hãng không ngừng khai thác đa dạng các chuyến bay, tốc độ tăng trưởng nhanh trong 20 năm hoạt động. Trong quá trình phát triển của mình, hãng luôn đặt lợi ích của khách hàng là mục tiêu chính, ngoài việc mang đến những chuyến bay chất lượng thì dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng cũng được hãng mở rộng. Dịch vụ xe buýt tại sân bay là một trong những tiện ích của Vietnam Airlines nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc di chuyển, hành khách ở sân bay Nội Bài có thể dùng dịch vụ này để di chuyển nhanh chóng hơn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ XE BUS SÂN BAY VIỆT NAM AIRLINES

Nhằm mang đến sự phục vụ toàn diện nhất cho khách hàng, Vietnam Airlines đã triển khai các chuyến xe buýt ở sân bay Nội Bài để giúp hành khách thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Hãng sử dụng xe 16 chỗ để đưa đón hành khách giữa hai địa điểm chính là sân bay Nội Bài và trung tâm thành phố Hà Nội. 

Điểm bán vé xe buýt Vietnam Airlines 

Nếu muốn sử dụng dịch vụ xe buýt sân bay của Vietnam Airlines để di chuyển từ sân bay về trung tâm hoặc ngược lại thì hành khách cần phải mua vé. Hiện tại, xe buýt sân bay Vietnam Airlines triển khai bán vé tại duy nhất 1 điểm nằm tại ở số 1 Quang Trung, Hoàn Kiếm. Khi có nhu cầu di chuyển ra sân bay bạn phải tới đây mua vé xe buýt và đợi ngay tại đây xe của hãng sẽ đến đón theo tần suất cố định. Nếu ở sân bay bạn có thể bắt xe tại ga nội địa của sân bay Nội Bài.

Giá vé: 40.000 đồng/ 1 vé/ 1 người (lưu ý đặt mua vé trước 24h tính từ thời điểm chuyến bay khởi hành trên vé).

Lộ trình xe buýt Vietnam Airlines 

Bạn nên có mặt tại điểm đón xe ít nhất 2h30 trước giờ bay để đảm bảo thời gian làm thủ tục tại sân bay hoặc check-in trực tuyến. Bởi thời gian di chuyển từ trung tâm thành phố đến Nội Bài tầm khoảng 1 giờ. Chúng tôi xin cung cấp lộ trình di chuyển của xe buýt của Vietnam Airlines để quý khách hàng tiện theo dõi và lựa chọn tuyến đường phù hợp với mình. 

  • Lộ trình: Cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp – sân bay Nội Bài
  • Tại sân bay: Hành khách đón xe trước cổng nhà ga đến quốc nội
  • Tại trung tâm Hà Nội: Đón xe ở số 1 Quang Trung, quận Hoàn Kiếm
  • Thời gian di chuyển: từ 5:00 đến 22:00 hằng ngày
  • Thời gian giãn cách chuyến: 30 – 45 phút/chuyến

Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng trong việc checkin, Vietnam Airlines còn cho phép hành khách đi trên các chuyến bay nội địa khởi hành từ Nội Bài làm thủ tục lên máy bay miễn phí tại điểm chờ xe buýt.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XE BUS SÂN BAY VIETNAM AIRLINES

– So với những hãng hàng không khác thì xe buýt của Vietnam Airlines ít bị delay và luôn chạy đúng tuyến, đúng giờ nên bạn không cần lo là sẽ phải chờ lâu mới bắt được xe, quý khách cũng nên lưu ý đến điểm chờ sớm để không bị lỡ xe.

– Việc làm thủ tục check-in trực tuyến ở điểm chờ xe buýt giúp hành khách tiết kiệm được thời gian. Do đó, khi đến sân bay hành khách sẽ không phải làm lại thủ tục lên máy bay, có thể trực tiếp vào luôn phòng chờ. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian cũng như hạn chế những rủi ro cho hành khách.

– Đối với những hành khách hạ cách ở sân bay Nội Bài, bạn có thể nhờ các nhân viên mặt đất của Vietnam Airlines để được hướng dẫn ra điểm đậu xe.

– So với taxi, dịch vụ xe buýt sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển.

– Vì hoạt động theo tuyến cố định và không đón khách giữa đường, xe buýt sân bay Vietnam Airlines giúp việc di chuyển của bạn nhanh hơn so với xe buýt công cộng thông thường.

– Xe 16 chỗ hiện đại, được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết. 

– Tiếp viên lịch sự, phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhà xe mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ.