Sự kiện lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Hàn

Chiều 7/5/2023, tại Sân khấu ngoài trời Yechong, thành phố Uijeongbu, tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc) Hanvietbay vinh dự là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc  tổ chức Lễ hội giao lưu Văn hoá Việt - Hàn.

Sự kiện được chuẩn bị kỳ công với các tiết mục đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam như: thi hát các ca khúc Việt-Hàn, trình diễn nhạc cụ dân tộc (đàn T’rưng, đàn tranh), trình diễn áo dài, thi đá cầu, lắc vòng, múa sạp và quảng bá các món ăn truyền thống Việt Nam. 

Cùng Hanvietbay nhìn lại sự kiện vừa qua bằng những bức ảnh dưới đây nhé! 

Màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc đàn T’rưng của câu lạc bộ Nhân duyên

 

Tiết mục biểu diễn đàn tranh tại lễ hội

 

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tùng (giữa) trao tặng kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ lễ hội

Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc và Đại diện Hội phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc trao tặng 6 suất học bổng cho con em gia đình đa văn hóa Việt - Hàn

                                 Đại diện các nhà tài trợ trao tặng các phần quà cho những bạn may mắn

Đây là chương trình mang nhiều giá trị, ý nghĩa nhân văn sâu sắc, lan tỏa các giá trị tốt đẹp về văn hóa Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gắn kết đồng bào ở xa quê hương với đất nước. 

Hanvietbay hy vọng sẽ có nhiều chương trình như vậy được tổ chức. Và cảm ơn đại diện Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hàn Quốc đã tạo cơ hội cho Hanviet Bay được giao lưu và mang những phần quà nhỏ đến các tay các bạn may mắn, góp phần giúp cuộc sống của các bạn bên Hàn Quốc thêm thuận lợi, vui vẻ hơn.