Sự kiện gặp mặt, tư vấn pháp luật lao động EPS Việt Nam tại Thành phố Uijeongbu

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Thành phố Daegu (ngày 2/4), chủ nhật ngày 23/4 vừa qua, Hanvietbay tiếp tục vinh dự đồng hành cùng cùng EPS và các đơn vị khác gặp mặt, giao lưu, nâng cao kiến thức pháp luật cho lao động Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại khu vực Uijeongbu và vùng lân cận.

 

Đại diện Văn phòng EPS Việt Nam tại Hàn Quốc đã trực tiếp phố biến, cung cấp thông tin về các chính sách, pháp luật mới liên quan tới lao động EPS, chia sẻ kinh nghiệm về thủ tục hành chính, chuyển đổi visa của lao động E9 nhằm tăng cường công tác quản lý, hỗ trợ người lao động trong thời gian làm việc, sinh sống tại Hàn Quốc kịp thời.

Phía Trung tâm hỗ trợ lao động nước ngoài thành phố Uijeongbu, đại diện Ngân hàng Hana (Hàn Quốc) cũng có những chia sẻ, tư vấn, phổ biến kiến thức liên quan đến điều kiện làm việc, sinh sống ở Hàn Quốc, cập nhật kiến thức về tài chính ngân hàng cho lao động Việt Nam theo Chương trình EPS.

Hanvietbay và những đơn vị khác trao tặng những phần quà giá trị cho người lao động may mắn

Về phía đại diện Hanvietbay cũng có những chia sẻ, cung cấp thông tin hữu ích về các thủ tục giấy tờ khi bay về nước hay lưu trú ở Hàn Quốc.  Đặc biệt tại chương trình Hanvietbay cũng gửi tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa, bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi cho các bạn lao động. Chúng tôi hy vọng những phần quà này và những thông tin cần thiết, hữu ích sẽ giúp cuộc sống người lao động ở Hàn Quốc thuận lợi hơn.

Sự kiện trên có ý nghĩa quan trọng với những những người lao động tại Hàn Quốc giúp họ có thêm hiểu biết về các thủ tục hành chính, cập nhật những thông tin, quy định mới nhất dành cho người lao động. Đồng thời đảm bảo nắm được những nguyện vọng của người lao động cũng như có biện pháp hỗ trợ kịp thời các tình huống khẩn cấp khác. 

Hanvietbay chân thành cảm ơn văn phòng Quản lý lao động EPS tại Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ lao động nước ngoài Thành phố Uijeongbu đã tổ chức chương trình ý nghĩa, tạo cơ hội cho chúng tôi được giao lưu học hỏi và mang tặng những phần quà nhỏ đến người lao động. 

>> Link sự kiện: https://bnews.vn/nang-cao-kien-thuc-phap-luat-cho-lao-dong-viet-nam-tai-han-quoc/288963.html

================

Hàn Việt Bay - Nơi gửi trọn niềm tin vào mỗi chuyến bay

☎ Tổng đài : 1833-3368 (TRỰC TỪ 8:00 - 24:00 HẰNG NGÀY)

? Địa chỉ VP: ·경기 수원시 장안구 덕영대로417번길 73

Nhắn tin: m.me/hanvietbay