Sự kiện gặp mặt tư vấn pháp luật lao động EPS Việt Nam tại Hàn Quốc 2023

Ngày 2/4 vừa qua tại tầng 8 Trung tâm Hỗ trợ lao động nước ngoài Thành phố Daegu, Hàn Việt Bay đồng hành cùng EPS và các đơn vị khác đã có buổi gặp mặt, giao lưu và chia sẻ những thông hữu ích cho các bạn lao động tại Hàn Quốc.

 

gap-mat-tu-van-phap-luat-lao-dong-EPS-vietnam

Rất đông lao động EPS Việt Nam đang làm việc tại thành phố Daegu và các tỉnh thành lân cận đã tới tham dự.

gap-mat-tu-van-phap-luat-lao-dong-EPS-vietnam-2

Đại diện Văn phòng EPS Việt Nam tại Hàn Quốc đã trực tiếp phố biến, cung cấp thông tin về các chính sách, pháp luật mới liên quan tới lao động EPS, chia sẻ kinh nghiệm về thủ tục hành chính, chuyển đổi visa của lao động E9 cũng như tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan. 

Tại sự kiện, phía đại diện Hàn Việt Bay cũng có những chia sẻ, cung cấp thông tin hữu ích, giải quyết những thắc mắc cho người lao động Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc từ đó giúp người lao động  nắm được các quyền lợi lao động, các thủ tục giấy tờ khi bay về nước hay lưu trú ở Hàn Quốc. 

tu-van-phap-luat-lao-đong-EPS-vietnam-3

Đại diện Hàn Việt Bay chia sẻ thông tin hữu ích tới người lao động

Đặc biệt tại chương trình Hàn Việt Bay cũng gửi tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa, bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi cho các bạn lao động. Chúng tôi hy vọng những phần quà này và những thông tin cần thiết, hữu ích sẽ giúp cuộc sống người lao động ở Hàn Quốc thuận lợi hơn. 

tu-van-phap-luat-lao-đong-EPS-vietnam-4
Những phần quà giá trị được trao tặng cho những bạn lao động

Sự kiện trên có ý nghĩa quan trọng với những những người lao động tại Hàn Quốc giúp họ có thêm hiểu biết về các thủ tục hành chính, cập nhật những thông tin, quy định mới nhất dành cho người lao động. Tại cuộc gặp gỡ, người lao động cũng có cơ hội được trực tiếp đặt câu hỏi liên quan đến những vấn đề rất cụ thể của bản thân và bạn bè liên quan, giải đáp thắc mắc kịp thời.

Hàn Việt Bay chân thành cảm ơn văn phòng Quản lý lao động EPS tại Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ lao động nước ngoài Thành phố Daegu - 김덕환 đã tạo cơ hội cho chúng tôi được giao lưu học hỏi và mang tặng những phần quà nhỏ đến người lao động. 

================

Hàn Việt Bay - Nơi gửi trọn niềm tin vào mỗi chuyến bay

☎ Tổng đài : 1833-3368 (TRỰC TỪ 8:00 - 24:00 HẰNG NGÀY)

? Địa chỉ VP: ·경기 수원시 장안구 덕영대로417번길 73

? Nhắn tin : m.me/hanvietbay