Rực rỡ với lễ hội hoa tulip nổi tiếng nhất Hàn Quốc

Mùa xuân chính là thời điểm tạo nên những thiên đường của các loài hoa đua nhau khoe sắc tại Hàn Quốc. Những lễ hội hoa được tổ chức vào thời gian này luôn thu hút lượng lớn du khách tham quan, mong muốn được hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng. Ở bài viết này, Han Viet Bay  sẽ giới thiệu cho các bạn Top 6 Lễ hội hoa Tulip nổi tiếng Hàn Quốc được tổ chức vào tháng 4 và tháng 5 hằng năm. Hành trình du xuân “xứ sở kim chi” qua các địa điểm này sẽ trở thành những kỷ niệm không thể nào quên của du khách.

Lễ hội hoa tulip ở Daegu:

Vườn hoa tulip xinh đẹp nằm ngay trong khuôn viên của công viên giải trí EWorld, Daegu sẽ mang đến cho bạn một không gian thưởng hoa tuyệt vời cùng những trải nghiệm trò chơi từ những trò chơi cho trẻ em, gia đình hay đến những trò mạo hiểm thót tim. Vé vào cổng khu giải trí khoản 20.000KRW/người. Lễ hội thường được tổ chức từ khoảng ngày 8 đến 25/4.

Lễ hội hoa tulip ở Sinan

Sinan nổi tiếng với vườn hoa tulip rộng lớn nhất Hàn Quốc. Vườn hoa rộng lớn với hàng ngàn bông hoa tulip đủ màu sắc mang đến cho bạn một không gian sống động không kém gì những cánh đồng hoa ở Hà Lan. Điểm trừ duy nhất chính là Sinan nằm khá xa thủ đô Seoul nên nếu có kế hoạch đến Sinan thì bạn nên kết hợp tham quan thêm vài điểm trên đường đi để tận dụng thời gian, cũng có rất nhiều thứ đáng để bạn khám phá đấy.

Lễ hội hoa tulip Paju

Lễ hội hoa tulip được tổ chức ở một khu vườn thảo mộc mang tên Byeokchoji, ở thành phố Paju. Nơi đây được xem là điểm du lịch được yêu thích ở Paju. Khu vườn gây ấn tượng với du khách bởi phong cách châu Âu nhưng lại được xây giữa lòng một nước châu Á. Lễ hội hoa tulip ở đây thường diễn ra từ giữa tháng 4 đến giữa tháng 5.

Lễ hội hoa tulip ở Everland

Chắc hẳn những ai yêu du lịch Hàn Quốc đều đã quen với công viên giải trí Everland – công viên giải trí lớn nhất thế giới. Lưu ý là lễ hội hoa tulip ở đây chỉ diễn ra trong vòng 1 tuần, rơi vào độ giữa tháng 4. Do đó nếu có kế hoạch đến đây xem hoa tulip thì bạn nên cập nhật thời gian chính xác nhé.

Lễ hội hoa tulip ở Goyang

Thêm một địa điểm tuyệt vời cho bạn ngắm hoa tulip đây. Công viên Goyang là một công viên nổi tiếng nằm tại thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi. Đây là một địa điểm chụp hình cưới rất được yêu thích bởi luôn tràn ngập sắc hoa. Và vào khoảng cuối tháng 4 đến giữa tháng năm là thời điểm hoa tulip nở rộ mang lại khung cảnh tuyệt vời cho Goyang cũng như thu hút đông đảo khách du lịch.