Quy định về hành lý ký gửi khi bay hãng Bamboo Airways

Hành lý ký gửi khi bay hãng Bamboo được mang bao nhiêu, có những quy định gì cùng Hanvietbay cập nhật những thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây nhé! 

 

Quy định về Hành lý ký gửi

Để đảm bảo mỗi chuyến đi được an toàn thuận tiện bạn cần nắm rõ các quy định về hành lý ký gửi khi bay hãng Bamboo Airways. Và tùy vào từng chuyến bay và hạng vé sẽ có những quy định riêng về hành lý ký gửi cùng Hanvietbay tìm hiểu ở dưới nhé!

Kích thước: Tổng kích thước tất cả các chiều của hành lý ký gửi tối đa là 203 cm.

kich-thuoc-hanh-ly-ky-gui

Trọng lượng

Hành lý ký gửi đối với các chuyến bay nội địa (trừ chuyến bay đến Côn Đảo)

hanh-ly-ky-gui-1

Hành lý ký gửi đối với các chuyến bay đi quốc tế

+ Hành trình quốc tế Việt Nam – Đông Bắc Á

hanh-ly-ky-gui-3

+ Hành trình quốc tế Việt Nam – Châu Âu/Úc

hanh-ly-ky-gui-4

+ Hành trình quốc tế Việt Nam – Đông Nam Á

hanh-ly-ky-gui-5

Mua thêm hành lý ký gửi như thế nào? 

Nếu bạn muốn mua thêm hành lý ký gửi thì cần đăng ký thêm cùng thời điểm đặt vé hoặc mua trước giờ khởi hành ít nhất 3 tiếng. Tuy nhiên bạn nếu bạn muốn được hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm có thể mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways từ đại lý Hanvietbay để nhận được giá ưu đãi. 

Mỗi kiện hành lý ký gửi không được vượt mức 32kg và không vượt quá 203cm. Trong trường hợp này, vượt mức quy định hành lý Bamboo Airways hành khách sẽ được tư vấn mua thêm.

hanh-ly-ky-gui-3

Nếu mua tại Hanvietbay sau khi có gói 45kg/2 kiện, bạn hoàn toàn có thể mua thêm cân, mức tối đa có thể lên tới 95kg. Hành khách đặt mua hoặc nâng trọng lượng hành lý ký gửi qua Hanvietbay sẽ được mua với mức giá tiết kiệm hơn so với khi mua trực tiếp tại quầy check-in ở sân bay, và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian xếp hàng để mua thêm hành lý ký gửi tại sân bay. 

Những hành lý bị hạn chế và cấm 

  • Chất gây nổ, vật dụng dễ gây cháy: pháo hoa, lựu đạn, thuốc súng, thuốc nổ, pháo sáng, xăng dầu, chất lỏng có chứa trên 70% cồn…

  • Các vật dụng nguy hiểm: đá khô, bình cứu hỏa, chất truyền nhiễm độc hại, chất tẩy rửa, oxy hóa…

  • Vật sắc nhọn, có thể gây thương tích: dao, kéo, búa, rìu, xà beng, máy khoan, cờ lê, súng điện, súng gây mê, súng đồ chơi, đạn…

  • Dụng cụ thể thao: dụng cụ chơi bida, gậy bóng chày, gậy khúc côn cầu…

  • Các vật dụng không nên mang theo trong hành lý ký gửi: vật dụng có giá trị tài sản cao (tiền mặt, đồ trang sức…), vật dụng dễ vỡ có khả năng gây cháy nổ 

hanh-ly-ky-gui-Bambo-Airways
Những vật dụng bị cấm của hành lý ký gửi hãng Bamboo Airways

 

Mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn không còn bỡ ngỡ và lo lắng khi mang thêm hành lý ký gửi. Nếu bạn có nhu cầu mua vé máy bay Bamboo Airways giá rẻ, tiện lợi và mua thêm cân chặng Hàn - Việt hãy liên hệ ngay với Hanvietbay qua tổng đài 1833-3368. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn có những tấm vé với giá rẻ nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian.