Quy định về hành lý chiếm chỗ trên khoang của Bamboo

Bamboo Airways cung cấp dịch vụ vận chuyển hành lý chiếm chỗ trên khoang hành khách cho những hành lý dễ vỡ, dễ gãy, hỏng; hành lý có giá trị cao, nhạc cụ, tranh hoặc bình cổ, khuôn in tiền …không thích hợp để vận chuyển trong hầm hàng tàu bay. Vậy đặt dịch vụ này ra sao, có quy định gì cùng Hanvietbay tìm hiểu chi tiết trong bài dưới đây nhé!

Thủ tục đăng ký dịch vụ 

Nếu bạn có nhu cầu đặt dịch vụ Hành Lý chiếm ghế trên khoang hành khách bạn cần liên hệ trước với các phòng vé của Bamboo Airways để đặt dịch vụ ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay. 

 hanh-ly-chiem-cho-tren-khoang-cua-Bamboo

Đóng gói hành lý

Hành lý phải được đóng gói cẩn thận để đảm bảo không có các góc cạnh sắc nhọn có thể gây hư hỏng hoặc làm rách vỏ bọc ghế, gây hỏng nội thất tàu bay cũng như có thể gây nguy hiểm cho hành khách ngồi xung quanh.

Trọng lượng hành lý 

Trọng lượng hành lý không được vượt quá 75 kg mỗi ghế và kích thước 3 chiều của hành lý không được vượt quá quy định (40 cm x 50 cm x 160 cm) /một ghế.

Thủ tục hàng không tại sân bay

Bạn cần có mặt tại sân bay sớm để làm các thủ tục trước chuyến bay. Bamboo Airways khuyến khích hành khách có mặt tại sân bay ít nhất 2 tiếng trước giờ khởi hành của chuyến bay và có mặt 30 phút tại cửa lên máy bay trước giờ khởi hành.

Hành khách sẽ được yêu cầu ngồi liền kề với hành lý và thực hiện theo các quy định an toàn bay trên máy bay.

 hanh-ly-chiem-cho-tren-khoang-cua-Bamboo-2

Trên chuyến bay

Bạn hãy tự bảo quản hành lý của mình trong suốt quá trình bay và vận chuyển hành lý của mình lên/xuống tàu bay và tại sân bay.

>>Xem thêm: Những lưu ý để làm thủ tục check-in tại sân bay nhanh chóng

Trên đây là những thông tin và quy định về hành lý chiếm chỗ trên khoang của Bamboo nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn đặt vé có thể liên hệ với Hanvietbay qua tổng đài 1833-3368 để được tư vấn chi tiết hơn nhé!