Những tiện ích tại sân bay Incheon - Hàn Quốc mà bạn chưa biết

Sân bay Incheon là sân bay lớn nhất Hàn Quốc và sở hữu nhiều tiện ích hiện đại, nếu bạn phải quá cảnh cảnh vài tiếng tại đây hay qua đêm tại sân bay thì hoàn toàn có thể tận hưởng một không gian nghỉ ngơi thoải mái và tiện nghi. Cùng Hanvietbay tìm hiểu những tiện ích tại sân bay Incheon chi tiết trong bài viết dưới đây nhé! 

Giới thiệu về sân bay quốc tế Incheon Hàn Quốc

Sân bay quốc tế Incheon là sân bay lớn nhất Hàn Quốc, có nhiều tiện ích hiện đại và rất nhộn nhịp. Sân bay tọa lạc ở thành phố Incheon, cách trung tâm thủ đô Seoul 45 km về phía Tây và cách bờ biển thành phố Incheon 15km.

Sân bay Incheon gồm 5 tầng chia làm ba phần, phần lớn được chia thành ga hành khách, phòng chờ và các trung tâm vận chuyển. Dưới đây là những tiện nghi có ở sân bay Incheon nếu bạn qua đêm hoặc quá cảnh ở đây có thể trải nghiệm những dịch vụ ở đây. 

tien-ich-san-bay-incheon-1

Khách sạn, Spa và Phòng tắm

Nếu bạn vừa đáp máy bay đến Incheon vào lúc chiều tối hoặc sau nửa đêm mà không kịp bắt xe buýt thì cũng không cần lo lắng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dich vụ phòng ngủ tại sân bay Incheon, bạn sẽ có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái nhất mà không cần chi nhiều tiền cho một phòng khách sạn tốn kém. Có 2 loại hình nghỉ ngơi tiện nghi tại đây là:

Darakhyu: Khách sạn theo khoang đủ để có một giấc ngủ ngon

  • Vị trí: Trung tâm vận chuyển tầng 1
  • Tham khảo thêm tại: walkerhill.com (tiếng Hàn, tiếng Anh)
tien-ich-tai-san-bay-incheon-2
Khách sạn theo khoang ngủ Darakhyu tại sân bay incheon

 

Spa On Air: phù hợp để thư giãn sau chuyến bay dài, đây là phòng tắm hơi có khu sảnh khách mà giá cả vô cùng hợp túi tiền.

- Vị trí: Ga hành khách B1F Cuối cánh phía Đông

tien-ich-tai-san-bay-incheon-3
Không gian phòng tắm tiện nghi và sang trọng

Ngoài ra, nếu bạn muốn tắm rửa để đợi chuyến bay nối thì phòng tắm cửa sân bay luôn sẵn sàng phục vụ miễn phí. Còn với hành khách không quá cảnh vẫn có thể sử dụng sân bay với mức phí 3.000 won/lượt. Vị trí tại ga hành khách 4F, khu vực miễn thuế Đông và Tây 4F. Giờ hoạt động từ 7h đến 22h.

Khu vực dành cho trẻ em

Đây là một trong những tiện ích tại sân bay Incheon được hành khách đánh giá rất cao. Nếu bạn mang theo trẻ em đi máy bay có thể dẫn bé ra khu vui chơi tại sân bay Incheon để bé có một khoảng thời gian vui vẻ, thoái mãi. 

tien-ich-tai-san-bay-incheon-5
Khu vực vui chơi dành cho trẻ em tại sân bay Incheon

Tiện ích này chia làm 2 khu vực:

Khu vực nhà trẻ: Đặt tại nhà ga hành khách 1F Cánh Đông (Cửa đến B) và Cánh tây (Cửa đến E) / 3F Cánh Đông (Quầy C-D Counters) và Cánh Tây (Quầy J-K) / Khu vực miễn thuế 3F Cánh Đông và Cánh tây (gần Trung tâm trải nghiệm Văn hóa truyền thống Hàn Quốc).

Khu vực vui chơi: Đặt tại nhà ga hành khách 3F (Cổng vào 10, 15, 41 và 45)/Nhà ga hành khách 4F Cánh Đông / Nhà ga hành khách 4F khu vực cánh Tây.

Sảnh khách Internet

Một trong những tiện ích đặc biệt tại sân bay Incheon là sóng Wifi miễn phí có sẵn ở khắp sân bay Incheon. Bạn thể tận dụng tiện ích này để tranh thủ làm việc hoặc sử dụng wifi free. Hơn thế nữa, hành khách còn có thể sử dụng máy tính miễn phí có sẵn tại Sảnh khách Internet. Máy tính ở đây đều được kết nối với một máy in-scan nên hành khách có thể chuẩn bị các tài liệu quan trọng hoặc in vé điện tử cho mình với mức phí rất rẻ.

Vị trí: Ga hành khách 2F Cánh phía Đông (cửa đến b) và cánh phía Tây (cửa đến E), Khu vực mua hàng miễn thuế 3F (Cửa lên máy bay 24, 41) / phòng chờ 3F (Cửa lên máy bay 111, 124).

Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha

Nếu bạn cảm thấy không khỏe, hãy ghé qua Trung tâm Y tế Sân bay Đại học Inha. Đây là bệnh viện duy nhất tại sân bay này, hành khách sẽ nhận được những phương pháp điều trị từ chăm sóc nha khoa đến nội khoa.

Thời gian bệnh viện mở cửa là từ 8h đến 17h30 các ngày trong tuần. Tuy nhiên, phòng cấp cứu sẽ mở 24/7 tất cả các ngày để kịp thời ứng phó cho các tình huống khẩn cấp. Tất cả bệnh nhân đều có thể nhận được một phiếu Meda, là một bản ghi chép phương pháp trị liệu quốc tế, để gửi cho một bệnh viện ở đất nước để điều trị khi quay trở về nước.

tien-ich-san-bay-incheon-6

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại sân bay Incheon

Một trải nghiệm bạn không thể bỏ qua nếu quá cảnh tại sân bay Incheon đó là bạn hoàn toàn có thể tham quan được không gian tại khu phố văn hóa Hàn Quốc trong sân bay, trưng bày di sản văn hóa thiên nhiên của xứ sở kim chi thông qua các cuộc triển lãm ảnh, video. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ lỡ gian hàng ẩm thực truyền thống Hàn Quốc tại đây.

Với những dịch vụ tiện ích tại sân bay Incheon Hàn Quốc, bạn sẽ không còn lo lắng khi quá cảnh tại sân bay Incheon.

>>Xem thêm: 7 bãi biển đẹp nhất Hàn Quốc nên đi vào hè này