Những lễ hội mùa hè đặc sắc ở Hàn Quốc

Mùa hè là thời điểm có rất nhiều lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng Hanvietbay điểm qua những lễ hội được đón chờ nhất  mùa hè này nhé! 

Lễ hội đom đóm Muju

Thời gian: Tháng 6

Địa điểm: Muju, tỉnh Jeollabuk

Đây là một trong những lễ hội “mãn nhãn” và được yêu thích nhất Hàn Quốc. Tham gia lễ hội đom đóm Muju, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn hàng ngàn con đom đóm tỏa sáng trong đêm – một biểu tượng đặc biệt ở Hàn Quốc.

le-hoi

 Lễ hội cát ở Haeundae

Thời gian: Diễn ra từ  tháng 6 đến tháng 8

Địa điểm: Bãi biển Haeundae 

Đến với lễ hội cát Haeundae, du khách có thể cùng người dân ở đây chiêm ngưỡng và tham gia vào những tác phẩm nghệ thuật độc đáo được xây dựng từ cát, cùng nhiều chương trình nghệ thuật, hoạt động đặc sắc. 

le-hoi-4

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Pohang

Thời gian: Tháng 7

Địa điểm: Công viên thể thao Hyeongsangang, bãi biển phía Nam Yeongil Dae và các khu vực khác của Pohang.

Lễ hội pháo hoa Quốc tế Pohang là sự kiện không thể bỏ qua trong hè này. Bên cạnh những giây phút được chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực rỡ, bạn còn được trải nghiệm các gian hàng ẩm thực, chương trình ca nhạc và các hoạt động cực vui nhộn.

le-hoi-3

Lễ hội bùn Boryeong

Thời gian: Tháng 7

Địa điểm: Bãi biển Daecheon

Lễ hội bùn Boryeong - lễ hội mùa hè lớn nhất ở Hàn Quốc  được du khách quốc tế yêu thích nhất khi đến Hàn Quốc. Bùn được sử dụng trong lễ hội là loại bùn rất tốt cho da và sức khỏe. Trong thời gian diễn ra lễ hội, rất nhiều du khách đã đổ xô đến đây để chìm đắm trong bãi bùn và bầu không khí náo nhiệt.

le-hoi-5

Lễ hội biển Busan

Thời gian: Tháng 8

Địa điểm: Các bãi biển nổi tiếng ở Busan như: Haeundae, Gwangalli và Songdo...

Lễ hội biển Busan là một sự kiện lớn kết hợp một số sự kiện và lễ hội, chẳng hạn như lễ hội nhạc rock, lễ hội khiêu vũ trên bãi biển và một số môn thể thao dưới nước. Hãy dành thời gian thư giãn và tắm nắng trên bãi biển trước khi tận hưởng nhiều sự kiện trên bãi biển....

le-hoi-6

Lễ hội nước "Jeongnamjin Jangheung"

 Thời gian: 28/7 - 3/8 hàng năm

- Địa điểm: Khu vực sông Tamjingang và rừng Cypress Forest ở Jangheung-gun, Jeollanam-do

Đây là một trong những lễ hội độc đáo mà bạn không nên bỏ qua khi du lịch Hàn Quốc. Lễ hội mang ý nghĩa sâu sắc, thông qua hoạt động vui chơi, triển lãm, phim ảnh và chương trình thực tế để gửi gắm đến người tham gia thông điệp về giá trị của nước đến môi trường, con người và các nguồn năng lượng.

le-hoi-8

Trên đây là tổng hợp những lễ hội hấp dẫn ở Hàn Quốc diễn ra vào dịp hè nếu có dịp ở Hàn Quốc bạn hãy thử một trải nghiệm các lễ hội trên nhé!