Hướng dẫn gửi xe cá nhân ở sân bay Incheon

Nhiều người đi xe cá nhân lên sân bay Incheon và về Việt Nam công tác, du lịch nhưng chưa biết gửi xe như thế nào. Chính vì thế trong bài viết dưới đây Hanvietbay sẽ hướng dẫn bạn cách đỗ xe cá nhân ở sân bay Incheon

Để gửi xe cá nhân khi đến sân bay Incheon bạn có thể làm theo 2 cách sau: 

Cách 1 Gửi xe tại bãi của sân bay Incheon

Bạn có thể gửi xe tại bãi của sân bay Incheon với mức phí gửi xe như bảng dưới đây

+ Bãi gửi xe ngắn hạn: 24.000won/ngày.

+ Bãi gửi xe dài hạn: 9.000won/ngày

Các bạn có thể đặt lịch trước tại link sau đây trước 3 ngày: https://parking.airport.kr/reserve

Theo kinh nghiệm từ mọi người chia sẻ thì bạn không cần đặt lịch trước, mà chỉ cần đi vào các bãi, sẽ có camera ghi lại thời gian bạn vào bãi và bắt đầu tính phí.

do-xe-tai-san-bay-incheon

Bảng phí đỗ xe tại sân bay Incheon

Cách 2 Gửi xe tại bãi ở ngoài

Các bạn tìm bãi xe gần sân bay Incheon bằng app 모두의주차장, tải app tại đây:  https://www.moduparking.com/  để gửi xe khi đến sân bay Incheon. 

do-xe-tai-san-bay-incheon-2

Khi đó bạn có thể đi xe lên sân bay Incheon và để đồ đạc ở sân bay. Nếu đi 1 mình thì bạn nên để đồ ở ngay dưới Camera giám sát, nếu đi cùng người khác thì để lại 1 người ở lại giữ đồ. Sau đó, bạn lái xe đến bãi đỗ xe công cộng gần sân bay để gửi với mức phí như hiển thị trên app. Có một số bãi được đỗ miễn phí. Sau đó bạn bắt xe bus hoặc taxi từ bãi đỗ xe để về lại sân bay Incheon.

Với 2 cách trên, bạn có thể chủ động lên sân bay Incheon bằng phương tiện cá nhân mà lại tiết kiệm chi phí. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hay muốn đặt vé máy bay thì liên hệ ngay với Hanvietbay để được hỗ trợ tư vấn chi tiết nhé!