Có được mang theo dụng cụ chơi golf khi đi máy bay Vietnam Airlines không?

Vietnam Airlines có chấp nhận vận chuyển dụng cụ chơi gofl trên máy bay không cùng Hanvietbay giải đáp trong bài viết dưới đây nhé! 

Có được mang theo dụng cụ chơi golf khi đi máy bay Vietnam Airlines không?

Bạn hoàn thòa có thể mang theo bộ gậy chơi golf khi đi máy bay Vietnam Airlines. Vietnam Airlines chấp nhận vận chuyển qua đường hành lý ký gửi và bộ chơi golf được tính vào hàng hóa quá cơ và phải đáp ứng điều kiện sau: 

Dụng cụ chơi golf: 01 bộ dụng cụ chơi gofl có tổng trọng lượng không vượt quá 23 kg, tối đa là 14 gậy đánh gôn, 12 quả bóng gôn, 01 đôi giầy chơi gôn, các chữ T làm điểm phát bóng gôn. Các vật dụng khác ngoài những vật dụng trên không được tính vào bộ dụng cụ chơi gôn.

Quan trọng – trọng lượng của dụng cự chơi golf sẽ được tính vào tổng trọng lượng hành lý ký gửi, do vậy hãy đảm bảo quý khách mua đủ. Nếu quý khách cần thêm hạn mức hành lý cho bộ chơi golf thì mua trước khi tới sân bay sẽ tốn ít tiền hơn .

Phí hành lý quá cỡ là loại phí xử lý riêng, trả theo từng đồ vật và không bổ sung bất kỳ trọng lượng nào thêm vào hạn mức hành lý ký gửi của quý khách

dung-cu-choi-golf

Phí vận chuyển dụng chơi golf của Vietnam Airlines

Vietnam Airline quy định phí vận chuyện dụng cụ chơi golf như bảng dưới đây: 

dung-cu-choi-golf-2Nếu bạn có dự định mang theo dụng cụ chơi golf đi máy bay hãy kiểm tra thật kỹ xem bộ golf của mình có đáp ứng đủ các tiêu chí mà Vietnam Airlines quy định không nhé! 

>> Xem thêm: Có được mang đồ đông lạnh lên máy bay không?