Bạn đã biết cách tính tuổi của trẻ em khi đi máy bay chưa?

Do đặc thù khi đi máy bay, hành khách thường sẽ đặt chỗ trước ngày bay một thời gian. Vì vậy vào thời gian bay, độ tuổi của trẻ em có thể sẽ thay đổi so với thời gian đặt chỗ và thực tế là nhiều hành khách đã gặp rắc rối vì trường hợp này.

Để đảm bảo con, em của bạn nhận được những ưu tiên phù hợp khi đi máy bay thì hãy ghi nhớ cách tỉnh tuổi trẻ em như phòng vé Đất Việt hướng dẫn dưới đây nhé.

1. Hành khách là trẻ em dưới 2 tuổi

Với hành trình chỉ bao gồm (các) chặng bay trên Vietnam Airlines: Hành khách dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2) tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên sẽ được tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi cho toàn bộ hành trình.

  • Với hành trình bao gồm các chặng bay trên Vietnam Airlines và các hãng hàng không khác: hành khách dưới 2 tuổi (chưa đến ngày sinh nhật lần thứ 2) tính đến ngày khởi hành của từng chặng bay trong hành trình được tính giá vé và phục vụ theo tiêu chuẩn dịch vụ trẻ em dưới 2 tuổi cho từng chặng bay đó.

2. Hành khách là trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi: Tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình và phục vụ theo tiêu chuẩn trẻ em từ 2 tuổi trở lên đến dưới 12 tuổi.

3. Hành khách từ 12 tuổi trở lên: Tính đến ngày khởi hành của chặng bay đầu tiên trong hành trình được phục vụ theo tiêu chuẩn hành khách từ 12 tuổi trở lên.

Như vậy, độ tuổi khi đi máy bay sẽ được tính đến ngày khởi hành của chuyến bay chứ không phải là ngày xác nhận đặt chỗ.

Hi vọng những thông tin mà phòng vé Hàn Việt Bay chia sẻ trên đây có thể giúp bạn trong quá trình lên kế hoạch và xây dựng hành trình cho chuyến đi sắp tới cùng các con em mình.

Đặt vé máy bay giá rẻ cho trẻ em tại Hàn Việt Bay
Trên đây là một phần thông tin mà các hành khách nên biết cho các hành trình cùng với những đứa trẻ  của mình. Nếu vẫn còn điều gì băn khoăn và chưa hiểu kĩ thì hãy kết nối với Hàn Việt Bay , bằng rất nhiều kinh nghiệm và hiểu rõ về các vấn đề trong dịch vụ hàng không chúng tôi rất sẵn lòng đẻ giải đáp cho bạn.
Những chuyến đi cùng với sự có mặt của những đứa trẻ đáng yêu sẽ thật tuyệt, đúng không nào. Cùng Hàn Việt Bay săn vé máy bay giá rẻ đi đến những nơi mình muốn hay các địa điểm mà bọn trẻ yêu thích. Đại lý vé may bay Hàn Việt Bay với đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm và đặt vé máy bay theo đúng như yêu cầu của bạn.
Còn ngại gì khi liên lạc với Hàn Việt Bay ngay để thực hiện những chuyến đi thật ý nhgĩa.