Quy định đối vé máy bay Bamboo Airways

Nếu bạn đã mua vé Bamboo Airways tuy nhiên không thể bay đúng ngày muốn thay đổi lịch trình bay hay muốn đổi tên thì cùng hanvietbay tìm hiểu cách đổi vé máy bay trong bài viết dưới đây nhé!

Quy định đổi vé máy bay Bamboo Airways

Thủ tục đổi vé máy bay Bamboo gồm có đổi tên hành khách trên vé, ngày bay ( lùi hoặc dời ngày), giờ khởi hành và thay đổi địa điểm khởi hành – điểm đến. Trong đó, đổi tên hành khách và thời gian bay được nhiều hành khách quan tâm nhất so với đổi hành trình (gần như phải đặt vé mới)

Chính sách đổi tên hành khách và thời gian bay của hãng Bamboo Airways

❖ Đổi tên hành khách: Theo như bảng chính sách ở trên, hãng chỉ áp dụng đổi tên đối với hạng vé Bamboo Plus và Bamboo Business ( có tốn phí dịch vụ) và hạng vé Bamboo Eco không được phép đổi tên.

❖ Thay đổi giờ bay và ngày bay: Với hạng Bamboo Business, bạn sẽ được miễn phí thay đổi, tuy vậy bạn vẫn phải đóng phí chênh lệch nếu vé mới có giá cao hơn. Với hạng vé Bamboo Plus, nếu bạn muốn thay đổi giờ và ngày bay bạn phải đóng phí dịch vụ đổi + mức chênh lệch vé mới. Còn vé máy bay Bamboo Eco, bạn không được đổi ngày giờ bay.

doi-ve-1

Mức phí đổi vé máy bay Bamboo Airways là bao nhiêu?

Tùy vào từng hãng vé mà Bamboo có quy định mức phi riêng, Hanvietbay đã tổng hợp cụ thể trong bảng dưới đây:

đổi vé

Hướng dẫn cách đổi vé máy bay Bamboo Airways

Cách 1: Liên hệ trực tiếp 

Mang theo giấy tờ tùy thân, email xác nhận đặt vé thành công đến văn phòng đại diện hoặc đại lý Bamboo Airways để nhờ nhân viên hỗ trợ đổi vé máy bay. Hoặc bạn có thể gọi trực tiếp tới tổng đài, đại lý mình đã đặt vé máy bay để được nhân viên hướng dẫn, tư vấn. 

doi-ve

Cách 2: Thông qua website

  • Bước 1: Truy cập website, chọn “Quản lý đặt chỗ”.

  • Bước 2: Tiến hành nhập thông tin

  • Bước 3: Chọn ngày bay, chuyến bay muốn thay đổi

  • Bước 4: Thanh toán phí đổi và phí chênh lệch (nếu có).