Nâng cao kiến thức pháp luật cho lao động việt nam tại Hàn Quốc

Chủ nhật ngày 11/6/2023 vừa qua Hàn Việt Bay vinh dự đồng hành cùng EPS tổ chức thành công buổi gặp gỡ, tư vấn và nâng cao kiến thức pháp luật cho lao động Việt Nam đang sinh sống, làm việc tại thành phố Changwon, ở phía Đông Nam Hàn Quốc.

Tại sự kiện Ông Phạm Minh Đức, Trưởng Văn phòng EPS tại Hàn Quốc, đã lần lượt chuyển tải các nội dung hữu ích cho lao động Việt Nam về thông tin kết nối với EPS, khai báo về nước, quy định về ký quỹ đối với lao động EPS, thủ tục khai báo thay đổi thị thực, các loại bảo hiểm và chính sách áp dụng đối với lao động cư trú quá hạn.

Đại diện Trung tâm hỗ trợ lao động nước ngoài thành phố Changwon cũng trực tiếp tư vấn, phổ biến kiến thức liên quan đến điều kiện làm việc, sinh sống ở Hàn Quốc, cập nhật kiến thức về tài chính ngân hàng cho lao động Việt Nam thuộc các thành phần thị thực khác nhau cũng như nghe giải thích những thắc mắc của người lao động trong quá trình sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Về phía đại diện Hàn Việt Bay cũng có những chia sẻ, cung cấp thông tin hữu ích, giải quyết những thắc mắc cho người lao động Việt Nam làm việc tại Hàn Quốc từ đó giúp người lao động  nắm được các quyền lợi lao động, các thủ tục giấy tờ khi bay về nước hay lưu trú ở Hàn Quốc. 

Đặc biệt tại chương trình Hàn Việt Bay cũng gửi tặng rất nhiều phần quà ý nghĩa, bốc thăm trúng thưởng vé máy bay khứ hồi cho các bạn lao động. Chúng tôi hy vọng những phần quà này và những thông tin cần thiết, hữu ích sẽ giúp cuộc sống người lao động ở Hàn Quốc thuận lợi hơn. 

Sự kiện trên có ý nghĩa quan trọng với những những người lao động tại Hàn Quốc giúp họ có thêm hiểu biết về các thủ tục hành chính, cập nhật những thông tin, quy định mới nhất dành cho người lao động. Tại cuộc gặp gỡ, người lao động cũng có cơ hội được trực tiếp đặt câu hỏi liên quan đến những vấn đề rất cụ thể của bản thân và bạn bè liên quan, giải đáp thắc mắc kịp thời.

Hàn Việt Bay chân thành cảm ơn văn phòng Quản lý lao động EPS tại Hàn Quốc, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ lao động nước ngoài Thành phố Changwon đã tạo cơ hội cho chúng tôi được giao lưu học hỏi và mang tặng những phần quà nhỏ đến người lao động. 

=================

Hàn Việt Bay - Nơi gửi trọn niềm tin vào mỗi chuyến bay

☎ Tổng đài : 1833-3368 (TRỰC TỪ 8:00 - 24:00 HẰNG NGÀY)

? Địa chỉ VP: ·경기 수원시 장안구 덕영대로417번길 73

? Nhắn tin : m.me/hanvietbay