Mẹo sắp xếp hành lý xách tay gọn nhẹ cho chuyến bay

Hành lý xách tay có trọng lượng giới hạn vì vậy bạn phải biết sắp xếp hành lý sao cho hợp lý để có thể chứa được nhiều đồ. Mẹo dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp hành lý gọn nhẹ, tiện lợi giúp cho chuyến bay di chuyến dễ dàng.

 

hanh-ly-1

Cách sắp xếp hành lý xách tay gọn nhẹ, tiện lợi nhất

Vì khối lượng hành lý xách tay bị giới hạn nên bạn cần biết sắp xếp hành lý sao cho hợp lý và chứa được nhiều đồ cũng như gọn gàng, tiện lợi nhất. Hãy lưu ý vài điều sau để hành lý xách tay của bạn được gọn nhẹ nhất:

- Lên danh sách những vật dụng cần mang đi: Việc lên danh sách sẽ giúp bạn không bị bỏ quên món đồ nào. Tiếp theo bạn hãy bày tất cả đồ cần mang theo ra chiếc nệm hoặc chiếu, để có thể dễ dàng sắp xếp từng món và không bỏ quên món đồ nào.

- Cuộn tròn quần áo lại: Với những quần áo mềm như quần đùi, áo thun, bạn nên cuộn tròn chúng lại thay vì  xếp gấp lại, việc này làm cho việc xếp quần áo gọn gàng hơn, bạn chỉ cần đặt những cuộn quần áo này đặt kề nhau cho đến khi đầy vali, nhớ là gập 2 tay áo lại trước khi cuộn nhé.

- Ở những khe nhỏ của vali bạn có thể chèn thêm những đồ vật mềm như quần lót, và để thêm được chai dầu gội, nước hoa nhưng nhớ là dung tích dưới 100ml nhé, cuối cùng bạn hãy cho chiếc khăn tắm lên trên để khi đi chuyển đồ vật sẽ không bị xáo trộn.

- Ngoài ra sử dụng vali nhẹ, những loại có bánh xe sẽ giúp bạn thoải mái di chuyển cũng như bảo vệ đồ dùng tối đa.

- Không để tài sản quý và những vật quan trọng ở những ngăn ngoài, dễ lấy vì như vậy rất thuận lợi cho những kẻ có ý đồ ăn cắp.

- Đối với các bà mẹ có con nhỏ, nên mang một túi đựng đồ riêng cho bé để thuận tiện lấy khi cần.

hanh-ly

 

Trên đây, Hanvietbay đã chia sẻ cho bạn cách sắp xếp hành lý xách tay trở nên đơn giản, để bạn có một hành trình bay thoải mái và suôn sẻ. 

Nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay, vui lòng liên hệ Hanvietbay để được hỗ trợ tốt nhất.