Về HanVietBay

Sứ mệnh của HanVietBay


Nắm được thị hiếu về du lịch và sự gắn kết nhiều mặt ngày càng khăng khít giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Ngày càng có nhiều du khách tham quan, công tác thường xuyên giữa hai nước Việt-Hàn. Bên cạnh đó cộng đồng người Việt Nam tại Hàn Quốc cũng ngày một lớn mạnh tạo nên một nhu cầu đi lại rất lớn giữa hai quốc gia. Từ thực tiễn đó, Hàn Việt Bay ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu này của khách hàng.

Công ty chúng tôi sẽ đồng hành và phục vụ quý khách những dịch vụ du lịch, đi lại trọn gói để khách hàng có thể an tâm trên mỗi chuyến đi.

Về dịch vụ vé máy bay, hiện Hàn Việt Bay chính thức là PSA(Đại lý cấp 1) thứ 3 của Vietjet air tại Hàn Quốc, chúng tôi hiểu xử mệnh của mình là đem đến cho khách hàng cảm giác an tâm trên mỗi chuyến bay. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những thông tin bay chuẩn xác với sự tư vấn tận tâm để chuyến đi của khách hàng luôn thuận buồm xuôi gió.

Nói về du lịch Hàn Quốc, một đất nước Châu Á xinh đẹp được nhiều người biết với rất nhiều cảnh đep qua phim ảnh cũng như các mẫu thời trang tân tiến làm say lòng giới trẻ. Hàng năm, có hàng triệu lượt khách du lịch tới Hàn Quốc từ khắp nơi trên thế giới và một lượng đáng kể đến từ Việt Nam. Với lợi thế nhiều năm sinh hoạt tại Hàn Quốc, chúng tôi hiểu có thể đưa du khách đến những nơi đẹp nhất ở Hàn Quốc, tiếp xúc văn hóa lịch sử và thời trang của Hàn Quốc.

Lý do chúng tôi chọn Hàn Quốc để hoạt động kinh doanh có thể nói Hàn Quốc là nơi đáng sống, một xứ sử Kim Chi xinh đẹp như thiên đường. Và một điều nữa, nơi đây những người con Việt Nam đang học tập, làm giàu trên đất bạn. Chúng tôi muốn góp phần hỗ trợ người Việt Nam dù du lịch khám phá hay về thăm quê hương đều an tâm trên mọi chặng đường.

Với ưu điểm trên, công ty Hàn Việt Bay mong muốn trở thành đại diện du lịch cho cả hai nước Hàn Quốc và Việt Nam. Muốn làm cầu nối để kết nối hai quốc gia lại gần nhau hơn. Chúng tôi sẽ rất vinh hạnh mang đến cho quý khách những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và cơ hội thưởng thức trọn vẹn những “Tinh hoa văn hóa” trên sử ở Kim Chi xinh đẹp này.

HanVietBay cam kết mang tới quý khách hàng dịch vụ bay rẻ nhất, dịch vụ tư vấn tận tâm và uy tín nhất. Khách hàng luôn an tâm trên mỗi chuyến bay!

HanVietBay

Tại sao nên chọn chúng tôi?

Điểm mạnh của chúng tôi


Đại lý vé cấp 1 của người Việt tại Hàn Quốc
Vietjet Air

Chúng tôi cung cấp toàn bộ các hãng vé từ Hàn Quốc về Việt Nam và là đại lý vé cấp một của Vietjet Air đầu tiên tại Hàn Quốc do người Việt làm chủ. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của người Việt nơi xa xứ

Tư vấn tận tâm, thân thiện
hàng ngày

Với đội ngũ nữ tư vấn viên xinh đẹp,HanVietBay luôn làm an tâm khách hàng với sự tư vấn chuyên nghiệp, vui vẻ, nhiệt tình.

Tìm kiếm vé nhanh chóng

Chỉ cần cho biết thôn tin điểm đi, điểm đến và thời gian cụ thể, quý khách có thể nhận được báo giá sau 30 giây.

Đặt vé nhanh chóng
thuận tiện

HanVietBay cung cấp đa dạng phương thức thanh toán với nhiều tài khoản ngân hàng và sự tư vấn chuyên nghiệp bằng tiếng Việt. HanVietBay giúp khách hang nhanh chóng thanh toán, không lo rào cản ngôn ngữ.

Nhận xét của khách hàng

Đánh giá