Những câu hỏi thường gặp


  • Làm thế nào để tôi có thể đặt vé trên HanVietBay?
  • Tôi có thể mua vé cả nội địa và quốc tế được không?
  • Tôi có thể lựa chọn hãng bay khác ngoài Vietjet Air không?
  • Làm sao tôi xác nhận được việc mua vé đã thành công?
  • Tôi có phải xác nhận thời gian khởi hành không?

Bằng việc gọi điện trực tiếp tới tổng đài tư vấn của HanVietBay và cung cấp thôn tin chuyến bay cần tìm: ngày khởi hành, ngày quay lại, địa điểm khởi hành, địa điểm quay về. Đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn tìm được vé máy bay với mức giá tốt nhất.

Vâng, bạn có thể mua được cả nội địa và quốc tế đi bất cứ nơi đâu. HanVietBay hỗ trợ tất cả các hãng bay từ Hàn Quốc đi các nước ạ.

Hiện tại HanVietBay là đại lý cấp 1 chính thức của Vietjet Air duy nhất tại Hàn Quốc. HanVietBay cũng cung cấp đa dạng các hãng vé của tất cả các hãng hàng không xuất phát từ Hàn Quốc: Vietnam Airline, Vietjet, Jeju, JinAir, Tway, Korean Air, Asiana, Busan Air, Seoul Air,... Giúp bạn có sự lựa chọn đa dạng về các hạng vé với các mức ưu đãi đặc biệt của từng hãng cho khách hàng Việt Nam.

Khi quý khách thanh toán phí xuất vé, HanVietBay sẽ trực tiếp liên hệ để thông báo vé đã được xuất cho quý khách thành công hay chưa và sẽ gửi quý khách vé điện tử thông qua email hoặc tin nhắn.

Bạn cần lưu ý thời gian khởi hành trên vé điện tử và đến sân bay sớm hơn giờ khởi hành 2 giờ để làm thủ tục nhập cảnh.

Một vài câu hỏi


Tôi đứng tên chính đặt vé cho người nhà, đồng nghiệp trong cơ quan đến ngày bay tôi không đi được, thì những người còn lại trên vé có được bay không?

Trường hợp này nếu Quý khách không đi, những người còn lại có tên trên vé vẫn được thực hiện chuyến bay bình thường, không phụ thuộc vào Quý khách đi hay không. Tuy nhiên, điều kiện vé của Vietjet là không hoàn không hủy. Nếu Quý khách tự ý không thực hiện chuyến bay, vé máy bay sẽ không còn giá trị sử dụng cho chặng bay này.

Mình có vé khứ hồi, nhưng không sử dụng chiều đi, vậy chiều về có được dùng không?

Nếu Quý khách không thực hiện chặng đi, vé chặng về vẫn có giá trị để sử dụng.

Mua vé máy bay khuyến mãi có được hoàn và đổi vé không?

Điều kiện vé của Vietjet là không hoàn, không hủy. Đối với vé khuyến mãi, hành khách vẫn được đổi ngày, đổi chặng (có tính phí) nhưng không được đổi tên. Hành khách có thể tham khảo chi tiết tại bảng điều kiện vé được đăng tải trên trang mạng chính thức của Vietjet http://www.vietjetair.com

Mình mua vé nhưng có việc không đi được thì phải hoàn vé như thế nào?

Rất tiếc, điều kiện vé của Vietjet là không hoàn, không hủy. Tuy nhiên, tùy theo từng loại vé hành khách có thể đổi tên, đổi ngày bay, đổi hành trình (có tính phí) trước 03 tiếng so với giờ khởi hành dự kiến. Hành khách có thể tham khảo chi tiết tại bảng điều kiện vé được đăng tải trên trang mạng chính thức của Vietjet http://vietjetair.com

Với trẻ em thì giá vé được tính như thế nào?

Trẻ em dưới 24 tháng tuổi (tính theo ngày sinh) thì được ngồi kèm cùng ghế với người lớn, phí được công bố trong biểu phí quy định tại trang web hoặc trên hệ thống đặt chỗ bán vé của chúng tôi. Trẻ em trên 24 tháng (tính theo ngày sinh) thì giá vé được tính như giá vé dành cho người lớn và có chỗ ngồi riêng.