CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC “MÁI CHÙA VÀ DÂN TỘC NĂM 2018“

  • Article
  • 0
  • 1684

I. GIỚI THIỆU VỀ CHƯƠNG TRÌNH CA NHẠC “MÁI CHÙA VÀ DÂN TỘC NĂM 2018”

1. Thời gian và địa điểm tổ chức

Ngày 07.10.2018 tại trường Đại học YONSEI UNIVERSITY

2. Mục đích tổ chức

Chương trình nhạc kịch này không chỉ mang đến những cung bậc cảm xúc nghệ thuật cho khán thính giả mà còn lan tỏa một giá trị nhân văn khác qua việc hùn phước xây chùa Việt tại Hàn. Chùa Việt sẽ là điểm tựa tâm linh của những người con xa xứ và cũng nơi là bảo tồn, phát huy những nét văn hóa truyền thống, những giá trị tinh thần của dân tộc Việt Nam. Kính mong được sự chung tay của toàn thể quý vị để tâm nguyện hoàn thành ngôi Tam Bảo này sớm được thành hiện thực.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Chương trình có sự biểu diễn của các Nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam như: MC ĐẠI NGHĨA, ca sĩ CHI DÂN, cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác

2. Chương trình đấu giá Tượng nghệ thuật và tranh nghệ thuật góp phần hoàn thành ngôi chùa Tam Bảo của người Việt đầu tiên tại Hàn Quốc.

3. Đặc biệt là phần bốc thăm trúng thưởng 2 CẶP VÉ MÁY BAY KHỨ HỒI do HÀN VIỆT BAY TÀI TRỢ nhằm gửi đến cac bạn may mắn có mặt tại buổi LỄ HÔI. Việc làm này có ý nghĩa rất lớn đối với HVB : với mục đích để gắn kết,hỗ trợ chương trình chúng tôi –những người con Việt nơi xa xứ cũng muốn đóng góp phần công sức bé nhỏ của mình đến với lễ hội.

III. SỨ MỆNH HÀN VIỆT BAY

HANVIETBAY là công ty cổ phần được sáng lập bởi các thành viên chủ chốt của VBCK với mục đích cung cấp dịch vụ hàng không chất lượng cao và giá thành hợp lý cho người Việt Nam đang sinh sống, học tập tại Hàn Quốc. Sự hợp tác này giữa Vietjet Air và HANVIETBAY đã đưa HANBIETBAY trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tại Hàn Quốc hoạt động với tư cách đại lý cấp 1 của Vietjet Air. Với lợi thế là doanh nghiệp Việt, HANVIETBAY được kỳ vọng sẽ cung cấp cho cộng đồng người Việt tại Hàn Quốc dịch vụ hàng không uy tín, thân thiện và chu đáo, tạo ra nhiều công ăn việc làm cho du học sinh, cô dâu, lao động Việt, về lâu dài sẽ cùng Vietjer Air tiếp cận thị trường khách hàng Hàn Quốc

Đăng bởi
Minh Dương

Giám đốc tài chính Hàn Việt Bay