Chính sách khách hàng


Hiểu rõ chính sách của HanVietBay giúp khách hàng tin tưởng hơn và an tâm mua vé từ HanVietBay

A.KHÁI QUÁT

1. Tất cả những điều khoản về việc sử dụng hanvietbay.com để đặt, thanh toán, thanh toán nhanh vé máy bay được đăng tải trên trên trang website www.hanvietbay.com và được cung cấp bởi đội ngũ hỗ trợ của hanvietbay.com..

2. Các quản trị viên của trang website hanvietbay.com trực thuộc Công ty cổ phần du lịch Hàn Việt Bay, trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Thông tin chi tiết về Công ty có trong mục “Liên hệ” trên trang web www.hanvietbay.com

3. Hanvietbay cung cấp dịch vụ vé máy bay cho khách hàng với tư cách là đại lý cấp một của hãng hàng không Vietjet Air và có hợp đồng đại lý với tổng đại lý của Vietjet Air tại Hàn Quốc.

4. Với vai trò là đại lý cấp một của các đại lý đã được Vietjet Air công nhận, HanVietBay là đại diện cho các Hãng hàng không Vietjet Air trong việc bán vé máy bay cho khách hàng. Trách nhiệm của HanVietBay là thay mặt Hãng hàng không Vietjet Air ký hợp đồng vận chuyển với khách hàng.

5. Với vai trò là đại lý của Vietjet Air, HanVietBay.com không chịu trách nhiệm về mức độ và chất lượng trong việc thực hiện hợp đồng của Vietjet Air. Hợp đồng vận chuyển với Vietjet là do người sử dụng trang web của hanvietbay.com ký kết với Vietjet.

6. Trong Điều khoản sử dụng hanvietbay.com, cụm từ “Bất khả kháng” bao gồm: tất cả những sự kiện không thể chống cự hoặc ngăn cản được, đặc biệt là các sự cố như: chiến tranh, lũ lụt, hỏa hoạn, thiên tai, núi lửa phun trào, các cuộc tấn công khủng bố, đình công, tuyết lở, cũng như hacker tấn công trên mạng lưới Internet hay các virus vi tính làm tắc nghẽn việc cung cấp dịch vụ

7. Trung tâm hỗ trợ hanvietbay.com thực hiện các trách nhiệm của mình theo Điều khoản sử dụng HanVietBay bằng điện thoại hoặc tại văn phòng của HanVietBay:

o Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần từ 08:00 đến 20:00. Trung tâm hỗ trợ HanVietBay không làm việc trong những ngày nghỉ lễ, chủ nhật. Người sử dụng, theo định nghĩa của Atadi.vn, là bất kỳ cá nhân, pháp nhân hoặc các tổ chức không có tư cách pháp nhân sử dụng các dịch vụ của HanVietBay.

8. Giá vé của một hãng máy bay mà người sử dụng phải thanh toán bao gồm: giá của các chuyến bay và các chi phí khác được quy định bởi Vietjet (“Giá vé”). Ngoài Giá vé của Hãng hàng không Vietjet, khách hàng còn được yêu cầu thanh toán phí dịch vụ cho HanVietBay (“Phí xuất vé”). Tổng Giá vé bao gồm Giá vé và Phí xuất vé và được thông báo cho khách hàng trước khi thanh toán.

9. Người dùng cũng được yêu cầu trả phí giao dịch cho HanVietBay (“Phí dịch vụ”) khi thực hiện các giao dịch liên quan tới việc hủy vé máy bay, hoặc thay đổi thông tin trên vé.

B. ĐIỀU KIỆN CHUNG CỦA DỊCH VỤ ĐIỆN TỬ

1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng HanVietBay là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của hanvietbay.com. Điều khoản sử dụng HanVietBay được đăng tải trên trang www.hanvietbay.com/dieu-khoan-su-dung.html. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của HanVietBay và các dịch vụ hỗ trợ của HanVietBay.

2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): Khách hàng dựa vào thông tin liên hệ trên website www.hanvietbay.com để yêu cầu tư vấn, báo giá và đặt vé. Mọi thông tin đặt vé và giữ chỗ sẽ được thống nhất giữa khách hàng và tư vấn viên.

3. Nội dung của các trang web www.hanvietbay.com được bảo vệ bởi pháp luật.

4. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của HanVietBay với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với HanVietBay.

5. Người sử dụng đồng ý để HanVietBay sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho HanVietBay trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ trong phạm vi kinh doanh của HanVietBay.

6. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.hanvietbay.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của HanVietBay.

Quyền miễn trừ trách nhiệm

7. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ . Trong trường hợp ĐẶT CHỖ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.

8. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ.

9. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về Hãng hàng không Vietjet Air mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. HanVietBay không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:

 • o Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
 • o Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
 • o Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
 • o Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
 • o Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
 • o Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);
 • 10. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các Hãng hàng không Vietjet Air. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của Hãng hàng không Vietjet Air.

  11. HanVietBay không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.

  12. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà HanVietBay bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho HanVietBay.

  C. ĐẶT MUA VÉ MÁY BAY

  ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng thông qua Trung tâm hỗ trợ HanVietBay để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.

  1. Người sử dụng thực hiện việc ĐẶT CHỖ thông qua webiste của HanVietBay bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

  2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng HanVietBay khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ với HanVietBay.

  3. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Trung tâm hỗ trợ HanVietBay:

 • o Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ email và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;
 • o Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;
 • o Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;
 • o Hình thức thanh toán;
 • 4. Việc ĐẶT CHỖ có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

  5. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:

 • o Nơi khởi hành và nơi đến;
 • o Ngày khởi hành, ngày trở lại;
 • o Số lượng người lớn (từ 12 tuổi trở lên), số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi).
 • 6. Khi bắt đầu thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vận chuyển và Điều khoản sử dụng HanVietBay.

  7. Giá vé mà Người sử dụng nhận được từ HanVietBay không đảm bảo rằng Giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của HanVietBay.

  8. Thời hạn xuất vé cho các ĐẶT CHỖ vé máy bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và Người sử dụng cần tuân theo các thời hạn này.

  9. Sau khi Người sử dụng đã nhận được xác nhận về việc ĐẶT CHỖ, xác nhận về việc đã nhận được thanh toán từ HanVietBay, nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi HanVietBay sẽ ngay lập tức thông báo lại cho Người sử dụng. Trong trường hợp này Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc ĐẶT CHỖ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc ĐẶT CHỖ. Trong trường hợp Người sử dụng quyết định hủy việc ĐẶT CHỖ, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho HanVietBay. Hãng hàng không chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc Người sử dụng hủy việc ĐẶT CHỖ. HanVietBay không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xảy ra cho Người sử dụng do việc hủy ĐẶT CHỖ. HanVietBay cũng không chịu trách nhiệm nếu ĐẶT CHỖ bị Hãng hàng không hủy vì lý do HanVietBay không thể liên hệ với Người sử dụng hoặc Người sử dụng không trả lời emai, điện thoại. Người sử dụng chấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

  10. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web hanvietbay.com có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và HanVietBay không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

  11. Việc ĐẶT CHỖ của Người sử dụng sẽ được HanVietBay xác nhận bằng cách điện thoại trực tiếp cho Người sử dụng và email với nội dung bao gồm vé đặt chõ và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay đã đặt. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT CHỖ sẽ bao gồm các thông tin sau:

 • o Mã đặt chỗ (mã xác nhận);
 • o Ngày hết hạn ĐẶT CHỖ (ngày thanh toán);
 • o Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ;
 • o Hành trình;
 • o Các hình thức thanh toán có thể. Nếu người sử dụng chưa chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng và chưa thanh toán cho ĐẶT CHỖ;
 • o Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;
 • o Các thông tin khác liên quan đến vé máy bay;
 • 12. Xác nhận ĐẶT CHỖ mà HanVietBay gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

  13. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Korean Won hoặc Đồng Việt Nam đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

  14. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán trong thời hạn ĐẶT CHỖ có ghi trong xác nhận ĐẶT CHỖ.

  15. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận ĐẶT CHỖ sẽ là cơ sở để thực hiện việc ĐẶT CHỖ. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được việc ĐẶT CHỖ.

  16. Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn ĐẶT CHỖ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

  Thanh toán

  17. Người sử dụng có thể thanh toán bằng một trong các hình thức thanh toán được liệt kê trong trang Hình thức thanh toán tại trang web www.hanvietbay.com.

  18. Người sử dụng đồng ý rằng, ngày thanh toán, nếu không được chỉ ra trong một điều khoản nào khác của Điều kiện sử dụng hanvietbay.com, được hiểu là ngày mà Tổng chi phí, bao gồm Giá vé và Phí dịch vụ của HanVietBay được thanh toán bằng các hình hình thức (i) chuyển tiền tới một trong các tài khoản ngân hàng của HanVietBay; (ii) nộp tiền mặt tại một trong các phòng vé của HanVietBay và được thực hiện trong giờ làm việc của HanVietBay.

  19. Theo như quy định trong mục 18 ở trên, khi HanVietBay cung cấp các hình thức thanh toán, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán vé máy bay dưới đây:

 • o Chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của HanVietBay;
 • o Thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng HanVietBay hoặc chi nhánh của các ngân hàng mà HanVietBay có tài khoản;
 • 20. HanVietBay không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc thanh toán bị từ chối và sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng khi việc thanh toán bị từ chối. Trong trường hợp này, Người sử dụng có thể chọn các hình thức thanh toán khác.

  Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

  21. Người sử dụng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản để thanh toán nếu hình thức thanh toán này được chấp nhận trong các xác nhận về việc ĐẶT CHỖ. Khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, Người sử dụng sẽ nhận được các thông tin xác nhận từ ngân hàng về việc chuyển khoản. Xác nhận từ ngân hàng này không có nghĩa là HanVietBay đã nhận được tiền và không có nghĩa là hợp đồng vận chuyển đã được ký kết.

  Thanh toán bằng tiền mặt

  22. Người sử dụng có thể trả bằng tiền mặt tại các văn phòng của HanVietBay. Người sử dụng cũng có thể trả bằng cách nộp tiền mặt trực tiếp tại các ngân hàng mà HanVietBay có tài khoản. Trong trường hợp sử dụng dịch vụ của ngân hàng, Người sử dụng có thể phải trả phí giao dịch theo quy định của từng ngân hàng. Thông tin về tài tài khoản ngân hàng của HanVietBay sẽ được gửi bởi trung tâm tư vấn hỗ trợ.

  Hủy đặt chỗ

  23. Người sử dụng có thể hủy bỏ các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất bằng cách liên lạc với Trung tâm hỗ trợ HanVietBay trong giờ làm việc. Hủy ĐẶT CHỖ trước thời hạn mua vé sẽ không bị tính phí hủy.

  24. Hãng hàng không có thể hủy các ĐẶT CHỖ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, Trung tâm hỗ trợ HanVietBay sẽ liên lạc ngay và thông báo cho Người sử dụng ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền tạo các ĐẶT CHỖ mới. HanVietBay không đảm bảo rằng các điều kiện trong các ĐẶT CHỖ mới sẽ giống như các điều kiện trong ĐẶT CHỖ đã bị hủy.

  D. MUA VÉ MÁY BAY

  1. Người sử dụng có thể mua vé máy bay theo hình thức ĐẶT CHỖ, cho bản thân Người sử dụng hoặc cho một bên thứ ba khi:

 • o Người sử dụng có đủ năng lực để thực hiện và chịu trách nhiệm về các hành vi của mình;
 • o Người sử dụng cung cấp thông tin thật về cá nhân hoặc về hành khách (bên thứ ba);
 • o Người sử dụng hoặc hành khách có đầy đủ giấy tờ hợp pháp phục vụ cho việc đi lại;
 • o Người sử dụng sử dụng thẻ tín dụng mà bản thân Người sử dụng là chủ sở hữu hoặc được sự cho phép của chủ sở hữu để thực hiện việc thanh toán vé máy bay. Người sử dụng hiểu rằng, việc sử dụng thẻ tín dụng giả hoặc lấy trộm là hành vi vi phạm Bộ Luật Hình sự;
 • 2. HanVietBay thực hiện việc xuất vé máy bay sau khi đã nhận được đầy đủ các khoản thanh toán từ Người sử dụng trong giờ làm việc của HanVietBay và phù hợp với các quy định trong Điều khoản sử dụng. Phụ thuộc vào hình thức thanh toán và trong một số trường hợp nhất định, HanVietBay có thể thực hiện việc xuất vé ngoài giờ làm việc. Thông tin về ngày nghỉ lễ, ngày Trung tâm hỗ trợ HanVietBay không làm việc được thông báo trên trang web của HanVietBay và có thể sẽ được thông báo bằng điện thoại tới Người sử dụng. Với những vé có thời hạn xuất vé trùng với những ngày nghỉ, HanVietBay có thể sẽ thực hiện việc xuất vé cho Người sử dụng vào những ngày trước đó.

  3. HanVietBay sẽ gửi vé máy bay điện tử tới Người sử dụng qua email trong ngày mà vé điện tử được xuất. HanVietBay không chịu trách nhiệm về việc Người sử dụng không nhận được vé điện tử do Người sử dụng cung cấp địa chỉ email sai. Trong trường hợp không nhận được vé máy bay, Người sử dụng nên kiểm tra lại các chương trình chống virus, chống spam xem các chương trình đó có ngăn cản việc nhận vé máy bay không hoặc liên hệ với HanVietBay.

  E. HỦY VÉ MÁY BAY

  1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không có thể hủy vé máy sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không, HanVietBay sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không.

  2. Trong trường hợp Hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sử dụng kết thúc hợp đồng vận chuyển).

  3. Để thực hiện việc hủy vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ HanVietBay bằng điện thoại hoặc email.

  F. ĐỔI VÉ MÁY BAY

  1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không, HanVietBay sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không.

  2. Trườn hợp đổi tên hành khách thì HanVietBay sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng. Người sử dụng đồng ý trả Phí đổi tên theo quy định của hãng hàng không, HanVietBay sẽ thực hiện việc đổi tên hành khách.

  G. BẢO VỆ THÔNG TIN CÁ NHÂN

  1. HanVietBay là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

  2. HanVietBay cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:

 • o Thực hiện việc ĐẶT CHỖ, và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ;
 • o Cung cấp các dịch vụ điện tử;
 • o Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và HanVietBay;
 • 3. Người sử dụng có quyền yêu cầu chỉnh sửa hoặc dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

  4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

  5. HanVietBay cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ pháp luật và HanVietBay sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

  6. HanVietBay khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

  7. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của Atadi.vn: info@hanvietbay.com.

  H. KHIẾU NẠI

  1. Người sử dụng có quyền khiếu nại về những dịch vụ được cung cấp bởi HanVietBay.

  2. Nội dung khiếu nại của Người sử dụng cần có:

 • 1. Lý do khiếu nại;
 • 2. Thông tin Người sử dụng, bao gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại phải có chữ ký của Người sử dụng;
 • 3. HanVietBay sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.

  4. Trong trường hợp hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như ở mục 2, người có thẩm quyền đại diện HanVietBay sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng và hướng dẫn Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. HanVietBay chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu như trong mục 2.

  5. Khiếu nại có thể được viết dưới dạng văn bản hoặc thư điện tử và gửi đến địa chỉ: info@hanvietbay.com.

  I. BẢN TIN

  1. Bản tin HanVietBay (Bản tin) là dịch vụ nhằm cung cấp cho Người sử dụng những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin này sẽ được gửi đến Người sử dụng theo yêu cầu của Người sử dụng và khi Người sử dụng đồng ý nhận các bản tin.

  2. Để nhận Bản tin, Người sử dụng cần:

 • o Gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử theo mẫu có sẵn tại trang thông tin điện tử www.hanvietbay.com và đồng ‎ý tiếp nhận Bản tin;
 • o Có một địa chỉ thư điện tử đang hoạt động;
 • 3. Người sử dụng có thể từ chối việc tiếp tục nhận Bản tin bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng đường dẫn trong các phần footer của các Bản tin hoặc gửi thông báo từ chối tiếp tục nhận Bản tin tới hanvietbay.com. HanVietBay sẽ khẳng định việc từ chối tiếp tục nhận Bản tin của Người sử dụng bằng cách gửi thông báo tới email của Người sử dụng.

  J. ĐIỀU KHOẢN CUỐI CÙNG

  1. Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.

  2. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án nước CHXHCN Việt Nam hoặc Tòa án nước Hàn Quốc, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.

  3. Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web www.hanvietbay.com.